Trieu Du Bon Plastic Production Co. Ltd

08.3 9603 540

Lịch sử hình thành và phát triển Công ty Triệu Du Bổn

Công ty TNHH Sản xuất Nhựa Triệu Du Bổn nắm bắt kịp thời xu hướng hội nhập của Việt Nam đối với nền kinh tế Thế giới. Đồng thời thực hiện phát triển qui mô sản xuất theo quyết định chiến lược phát triển Kinh Tế – Xã Hội cho 10 năm đầu của thế kỷ XXI: Chiến lược đẩy mạnh Công nghiệp hoá .

sanh tiep tan

Đại sảnh

gioi thieu nha may

Toàn cảnh

Để có được thành công ngày hôm nay, Công ty TNHH Sản Xuất Nhựa Triệu Du Bổn trải qua các giai đoạn phát triển tiêu biểu sau:

• Giai đoạn năm 2000-2001

Đây là bước ngoặc quan trọng đầu tiên trong việc phát triển của công ty. Công ty đã xây dựng một nhà máy trên diện tích 10.406 m2 tại Khu Công Nghiệp Tân Tạo, có đầy đủ các điều kiện để phát triển một mô hình sản xuất lớn hơn, phù hợp với điều kiện làm việc lâu dài của khoảng 100 nhân viên....

xuong san xuat

• Giai đoạn năm 2001-2005

Nắm bắt được nhu cầu về mặt hàng màng nhựa PVC (ứng dụng trong định hình sản phẩm sử dụng trong ngành in, bế hộp, chế tác thiết bị giáo dục, đèn lồng cho trang trí) ngày một gia tăng, công ty đã đầu tư thêm dây chuyền máy PVC để đáp ứng nhanh chóng cho thị trường đang thiếu hụt. Riêng đối với màng nhựa PP định hình, công ty chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đầu tư máy màng PP với công nghệ Châu Âu.

Đặc biệt năm 2002, Công Ty TNHH Sản Xuất Nhựa Triệu Du Bổn đã chính thức vận hành sản xuất ra các mặt hàng ống nhựa mềm PVC trên nhà máy mới với dây chuyền sản xuất ống được đầu tư có công nghệ từ Châu Âu và Đài Loan. Chất lượng vượt trội của các sản phẩm ống nhựa mềm PVC(ống có độ bền cao, màu sắc đẹp, tên nhà sản xuất và số mét được in trên thân ống) đã tạo ra các lợi ích lớn hơn cho khách hàng.

• Giai đoạn năm 2006-2007

Công Ty TNHH Sản Xuất Nhựa Triệu Du Bổn đã hiện thực việc đầu tư dây chuyền công nghệ cho sản xuất màng phức hợp 3 lớp CPP từ Châu Âu và Công Nghệ mạ Chân không - Plasma từ Vương Quốc Anh để tạo ra các loại MCPP dùng trong ngành bao bì phức hợp cao cấp.

may ma nhom 2

Máy mạ nhôm công nghệ Anh Quốc

Cũng trong giai đoạn này, công ty đã đầu tư thêm 5 dây chuyền máy định hình đáp ứng nhu cầu ly nhựa PP sử dụng 1 lần với công suất trên 3 triệu sản phẩm trong một ngày.

LyNhua 2

Máy sản xuất ly nhựa dùng một lần

• Giai đoạn năm 2010-2013

Trong quá trình tìm hiểu về các ứng dụng bao bì phức hợp từ 9-12 lớp, công ty đã nhận thấy rằng: Có một số bao bì làm ảnh hưởng quyết định đến chất lượng sản phẩm chứa đựng bên trong nó. Trong nước hiện chưa có công nghệ tạo nguyên liệu màng nhựa (multi layers plastic films) nào có thể đáp ứng các yêu cầu bảo quản đạt được hiệu quả nhất về chất lượng tươi nguyên của thịt, cá, giống cây trồng, các sản phẩm ngành Y tế...

• Giai đoạn năm 2013-2014

Công ty TNHH Sản xuất Nhựa Triệu Du Bổn đã mạnh dạn quyết định đầu tư công nghệ tạo màng phức hợp 9-12 lớp từ Canada. Công nghệ tạo màng đa lớp phức hợp này sẽ tạo ra những sản phẩm bao bì khác biệt về hiệu năng bảo quản các sản phẩm của khách hàng.

Mang Da Lop 2

Máy sản xuất màng đa lớp công nghệ Canada

Ngoài ra, công ty mong muốn đáp ứng yêu cầu cao nhất từ mọi khách hàng có nhu cầu bảo quản sản phẩm đòi hỏi có tính cản oxy (O2TR) , hơi nước (WVTR), giữ tươi nguyên tính chất của sản phẩm tươi, hương vị đặc trưng của sản phẩm chế biến hay bảo quản hoặc bảo vệ sự thoát hay thâm nhập vi sinh vật của các yêu cầu bảo quản trong ngành Y tế .... với thời gian bảo quản từ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc lâu hơn theo yêu cầu của khách hàng.

Trải qua quá trình dài hình thành và phát triển, Công ty TNHH sản xuất nhựa Triệu Du Bổn đã và đang trở thành một trong số những doanh nghiệp lớn mạnh trong ngành nhựa nói chung và nhựa bao bì nói riêng

Liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NHỰA TRIỆU DU BỔN

Địa chỉ: Lô 15-17, Đường số 1, Khu CN Tân Tạo, Quận Bình Tân, TPHCM.

SĐT: 08.3960 3541      Fax: 08.3754 0002

Email: lienhe@trieudubon.com.vn

Website: www.trieudubon.com.vn

SỐ ĐIỆN THOẠI THEO TỪNG SẢN PHẨM
Ống nhựa, Ly Nhựa, Màng nhựa PVC
  SĐT 08.3960 3540 - Fax 08.3960 3541
 
Màng Nhựa CPP & MCPP, Màng Nhựa 9- lớp + Túi Nhựa
  SĐT 08.3969 9117/118 - Fax 08.3960 3541